Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Lựa chọn áo khoác theo vóc người

Nói không ngoa, áo khoác chính là loại áo mà bất kì ai cũng có, ít nhất là một chiếc. Chính vì sự phổ biến, đại trà của nó nên nhiều chàng trai có xu hướng chọn mua áo khoác nam chỉ để giữ ấm mà quên đi áo khoác còn là một món đồ thời trang. Mặt khác, nhiều chàng lại loay hoay, khổ sở, không biết chọn áo khoác thế nào cho phù hợp với chiều cao, cân nặng hay màu da của mình. Nhất là trong thời buổi mà mua bán online đang được ưa chuộng như hiện nay, việc chọn mua áo khoác nam trên mạng càng là vấn đề nan giải với nhiều người.


Vậy nên, trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn điểm qua một số vóc người phổ biến và cách để chọn áo khoác dựa trên từng vóc người nhé.
1. Chàng hơi béo
Nếu bạn tự cảm thấy mình béo hoặc ai cũng bảo bạn rất béo thì lời khuyên cho bạn là hãy tránh thật xa những chiếc áo body, ôm người, size quá bé hoặc quá ngắn. Khi mặc những chiếc áo như vậy, nó sẽ làm lộ hết những khuyết điểm trên cơ thể bạn. Càng không nên chọn những chiếc áo quá màu mè, hoa hoét, có sọc kẻ ngang. Một chiếc áo khoác đơn sắc, đơn giản, form rộng rãi là lựa chọn tuyệt vời nhất.


2. Chàng hơi gầy
Ngược lại với những chàng trai mũm mĩm, các chàng hơi gầy nên chọn cho mình những chiếc áo sặc sỡ, có sọc kẻ ngang và tuyệt đối tránh xa những chiếc áo đơn sắc, đặc biệt là màu tối vì nó sẽ khiến bạn càng trở nên gầy hơn. Lời khuyên ở đây là nên chọn những chiếc áo khoác nam có chất liệu bằng cotton, kaki, denim để “ăn gian” tầm vóc.


3. Chàng hơi lùn
Những chiếc hoodie hoặc jacket bo gấu có độ dài vừa phải, có độ bóng trên vải là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng tự ti về chiều cao của bản thân. Không nên chọn những chiếc áo oversize quá rộng vì nó sẽ khiến bạn vừa lùn, vừa luộm thuộm.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét