Thứ Năm, 2 tháng 2, 2017

4 street style kiểu cách thời trang Xuân-Hè 2017 tại NYFW

Trong khi trên sàn diễn đang là những phong cách thiết kế năng động Xuân-Hè 2017 thì phía bên ngoài đường phố, dưới tiết trời mưa thu ở New York, những fashionista sẽ mặc quần áo như thế nào?
Cùng điểm qua các xu thế nổi bật nhất tại sàn diễn đường phố này nhé.
Áo sơ mi kiểu cách

Thời trang và năng động Xuân-Hè 2017 mở đầu buộc phải kể đến sự lên ngôi của vô vàn kiểu áo sơ mi, áo trễ vai có phong cách thiết kế độc đáo, các nét cắt, thắt nút hay xếp ly được tận dụng tối đa để mang tới một cái áo nổi bật.
Chỉ cần kết hợp hài hòa một chiếc quần jeans và đôi giày cao gót đơn giản là đủ làm bộ quần áo nổi bật
Váy đầm hai dây
Qua bao mùa năng động, những mẫu thiết kế váy đầm hai dây vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”. Sức lôi cuốn của chúng càng bùng nổ mạnh mẽ hơn lúc được thiết kế đa dạng phong cách và đơn giản trong các việc biến đổi quần áo, nhất là lúc hài hòa layer với áo thun hoặc áo sơ mi. Đây cũng là thiết kế đầm “lên ngôi” trên “sàn diễn đường phố” tại New York.
Thời trang thú vị
Sẽ rất buồn chán giả dụ thời trang chỉ dành cho các quần áo hàng hiệu cao cấp đắt tiền hay một vài xu hướng lặp lại theo từng mùa. Ở sàn diễn đường phố, từ đồ tập, đồ ngủ, đồ truyền thống dân tộc… mọi đều được gật đầu chỉ cần bạn bộc lộ được phong cách của chính mình!
Phụ kiện độc đáo

Cùng với quần áo, các món phụ kiện thời trang cũng là một điểm nhấn luôn luôn phải có so với những fashionista trong tuần lễ năng động Xuân-Hè 2017. Sự hiện diện của những cái túi “It – bag”, các phong cách thiết kế clutch độc, lạ, hầu hết được các quý cô hài hòa hết sức tài tình và tinh tế.
Nguồn: Internet
>> Đọc thêm: Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét